เงินด่วนทันใจจะติดแบล็คลิสหรือไม่ติดแบล็คลิสก็กู้ได้

fastMoney
เรามีเพื่อนคนนึงคบกันมาตั้งแต่สมัยมัธยมแล้วเกือบ 10 ปีได้ สมัยนั้นก็ค่อนข้างสนิทกันเพราะจัดรายการวิทยุคู่กัน อยู่วงดุริยางค์ก็เล่นเครื่องเดียวกัน พอจบมัธยมก็ห่างหายกันไป มาถึงช่วงมหาลัยตอนปี 4 ได้ ก็มาถามไถ่สารทุกข์สุกดิบเฮฮาปาจิงโกะตามประสาเพื่อน
วันหนึ่งพวกเราก็คุยกันเรื่อยเปื่อยจนมาถึงเพื่อนบอกว่า “ร้อนตังค์” เพราะว่าเพื่อนเราค่อนข้างจะอินดี้ช่วงนั้นก็มีปัญหากับที่บ้านด้วย เราก็พอช่วยได้ เผอิญว่าเรามีพี่ที่รู้จักกันเขาปล่อยเงินกู้อยู่แต่ดอกก็ร้อยละ 10 ต่อเดือน แต่ก็ถามย้ำเพื่อนหลายครั้งเพราะดอกแพง แต่เพื่อนก็ยังยืนยันว่าจ่ายได้สบายๆ (โดยพื้นฐานแล้วเราว่าเพื่อนเราจ่ายหนี้ได้เพราะ เพื่อนเราเป็นคนมีความสามารถ ทำงานร้านอาหารของญาติที่นิวยอร์ค แล้วที่บ้านก็มีกิจการโรงแรมแมนชั่น 2 แห่ง) วันนี้หนี้ก้อนนั้นเราได้จ่ายแทนมันไปแล้ว เพราะดอกได้พอกพูนขึ้นไปเรื่อยๆ ถ้าไม่หยุดก็คงไปถึงแสน แต่จนถึงตอนนี้รวมระยะเวลาก็ 2 ปีกว่าแล้ว ที่เพื่อนเราไม่รับผิดชอบต่อหนี้สินใดๆ ของตัวเองเลย แล้วก็ยัง update ชีวิตดีดีของตัวเองต่อไป
เมื่อช่วงก่อนปีใหม่และหลังปีใหม่เราก็ได้เดินทางไปที่บ้านของเพื่อนคนนี้แล้วก็ไปคุยกับพ่อและแม่ของเขา แม่ของเขาก็รับปากว่าจะคุยให้ทางหนึ่งแต่ถ้าท้ายที่สุดแล้วเพื่อนไม่สามารถใช้ได้แม่เขาก็จะใช้แทน เราได้พูดคุยกับแม่ของเขาหลายต่อหลายครั้งมากจนแม่ของเขาบอกว่าแม่จะใช้ให้สิ้นเดือนมกราคม 2559 แต่เรื่องก็เงียบหายไป พอวันนี้โทรไป แม่เขาก็บอกว่าได้คุยกับเพื่อนเราแล้ว มันบอกว่ามันจะคืนเอง แม่ก็นึกว่ามันคืนแล้ว

เราก็บอกแม่เพื่อนไปว่า มันคงไม่คืนละค่ะ แม่จ่ายแทนเลยได้มั้ยคะตามที่เคยรับปากไว้ แล้วนางก็บอกจะคุยให้ๆ นี่ก็หลายรอบแล้ว เราเลยถามด้วยน้ำเสียงที่ราบเรียบว่า จะไม่รับผิดชอบใดๆ เลยหรอคะ หล้งจากนั้นนางก็ขึ้นเสียง แลัวก็ บลาๆๆๆๆๆ อารมณ์เหมือนเราไปทำอะไรผิด แล้วก็วางสายใส่ค่ะ …………………

จริงๆ แล้วเราเคยแคปแชทที่เราคุยกับเพื่อนลง facebook แล้ว tag เพื่อนเรา แต่ว่าก็ไม่เป็นผล ใครพอมีวิธีแนะนำเราหน่อย หรือว่าเคยเจอเรื่องแบบนี้แล้วแก้ปัญหายังไง (เราไม่ได้ทำสัญญาอะไรไว้เลย มีแค่แชท facebook และ สลิปค่ะ) ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

ไม่เข้าใจจริงๆ คนเดี๋ยวนี้เป็นอะไรกันหมด ไม่มีความรับผิดชอบ นี่จะเป็นกันทั้งบ้านเลยใช่ป่ะ จนไม่จนไม่เกี่ยว มันอยู่ที่สันดานละ เพราะเพื่อนเราก็ยังไม่รู้ร้อนรู้หนาวอยู่อเมริกา ส่วนที่บ้านมันก็ยังดำเนินกิจการต่อไป อ้างนู่นอ้างนี่จะเอาไปซื้อของเข้าโรงแรมตลอด แม่เพื่อนก็บอกว่าเพื่อนเรามันได้เงินมาก็ไม่เก็บหรอก ใช้ๆๆๆ เอาเถอะใครจะใช้ชีวิตยังไงก็แล้วแต่ แต่อย่าเดือดร้อนคนอื่น และควรจะมีศักดิ์ศรี รับผิดชอบต่อการกระทำและคำพูดของตัวเองทั้งเด็กและผู้ใหญ่

ส่วนหนึ่งที่ต้องมาโพสเนี่ยก็เพราะเรายอมมาเยอะละว่ะ แล้วพวกเขาก็ยังมาว่าเราอีกเนี่ย จะแตกหักก็ช่างมันละ ถึงแม้จะเสียดายความเป็นเพื่อน ความนับถือกันก็ตาม
ใครที่สนใจอยากจะกู้เงิน

กู้ที่ไหนไม่ผ่านลองโทรติดต่อสอบถามปรึกษาก่อนได้น่ะค่ะ

บริการเงินกู้ จะติดแบล็คลิสหรือไม่ติดแบล็คลิส
ก็สามารถกู้ได้ ไม่ว่าจะเป็นพ่อค้าแม่ค้า พนักงานบริษัท หรืออาชีพอิสระ ก็สามารถกู้ได้
เพียงท่านมีเอกสารดังต่อไปนี้
1.สำเนาบัตรประชาชน
2.สำเนาทะเบียนบ้าน
3.สลิปเงินเดือน(สำหรับพนักงานบริษัท)
4.เสตจเมน์ย้อนหลัง3-6เดือน
5.คนค้ำประกัน
6.มีที่อยู่ในเขตชลบุรี ระยอง จันทบุรี ฉะเชิงเทรา ปราจีนบุรี ตราด สมุทรปราการ ปทุมธานี นครนายก อยุธยา หรือพื้นใกล้เคียง
เพียงท่านรับเงื่อนไขเราได้ก็รับเงินได้ ไม่ต้องโอนล่วงหน้า ไม่ยึดบัตรA.T.M.
โทรมาปรึกษากันก่อนได้ เบอร์โทร ออน 0885219685

แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : เงินด่วนทันใจจะติดแบล็คลิสหรือไม่ติดแบล็คลิสก็กู้ได้

ความคิดเห็นสมาชิก

1 ความคิดเห็น สำหรับเรื่อง “เงินด่วนทันใจจะติดแบล็คลิสหรือไม่ติดแบล็คลิสก็กู้ได้”
ความคิดเห็นของ Money 24 hour ตุลาคม 8, 2016 เวลา 8:31 am

เรายินดีให้คำปรึกษาแก้ไขปัญหาให้กับทุกๆคนที่เดือดร้อนเรื่องเงิน,โทรพูดคุยปรึกษากับเราได้ตลอดเวลา, หากท่านแบกรับภาระดอกเบี้ยแพงๆหรือมีปัญหา ทางการเงินไม่ว่าจากบัตรเครดิตและสินเชื่อหรือกู้ที่อื่นดอกแพง เราเต็มใจช่วยท่านด้วยความยินดี ไม่ได้ทำให้เป็นหนี้เพิ่ม ดอกเบี้ยกลับถูกลง อนุมัติเร็วและง่าย บริการเยี่ยม ถูกต้องตามกฎหมาย บริการเป็นกันเอง ติดต่อพนักงานโดยตรงไม่ผ่านนายหน้า รู้ผลทันทีดำเนินงานโดยยึดหลักคุณธรรมซื่อสัตย์และซื่อตรงยินดีให้คำปรึกษา ด้วยความจริงใจ.

**ชำระเงินกู้คืนได้ที่ 7-Elevenทั่วประเทศ/Pay Point จุดชำระเงินทั่วประเทศ/Pay at Post ณ ที่ทำการไปรษณีย์ทั่วประเทศ/ธนาคารทุกธนาคาร/สถานที่ทุกที่ที่รับชำระเงินคืนทั่วประเทศ เรามีทีมงานที่มีประสบการณ์ทำงานจริงๆ เรามีทีมการตลาดหลายๆที่ครอบคลุมทุกๆสื่อ

ID LINE : money24hour

แสดงความคิดเห็น

ร่วมแสดงความคิดเห็นของท่านที่นี่

ความคิดเห็น