บริการเงินด่วน มีปัญหาการเงินกู้ไม่ได้ประวัติไม่ดี เป็นเรื่องใหญ่คิดไม่ออก บอกใคร ไม่ได้ ปรืกษาเราชิคะทุกปัญหามีทางออกเสมอ โทร 092 382 4954 ขวัญค่ะ

สวสัดีค่ะ ดิฉันร้อนเงินมาก ตอนนี้อยุ่ที่รพ. จุฬา คลอดเมื่อวันที่ 18 ตามจริงวันนี้ได้ออกจากรพ.แล้วค่ะ แต่น้องมีอาการตัวเหลือง เลยต้องอยู่รพ.ต่อ แม่ก็ต้องอยู่ด้วยอีก แล้วตอนกลางคืน น้องก็ต้องเข้าไปส่องไฟอีก  ใจนึงก็อยากให้ลูกหาย ใจนึงก็คิดว่าไม่มีเงิน จะทำยังไงดี ตอนนี้เครียดมาก เป็น single mom พ่อน้องก็ไม่รับผิดชอบ เงินที่เตรียมไว้ ไม่พอจ่ายค่ารักษา ไม่มีสิทธิประกันสังคม สิทธิบัตรทองก็อยู่ตจว.  มีญาติบอกไห้ไปกุ้เงินที่อนุมัติไห้ภายในวันเดียว มาจ่ายค่าคลอดก่อน เราเลยไปห้สามีไปหาในเน็ตแล้ว ลองโทรสอบถาม ขอกุ้มาจ่ายก่อนอ่ะค่ะ ยังไม่รู้ว่าเค้าจะอนุมัติรึเปล่าค่ะ เพราะเรากุ้จากคุนขวัญ มีญาติๆที่ทำงานที่กรุงเทพแนะนำมา
รายละเอียดตามด้านนี้เลยค่ะ

บริการเงินด่วนทันใจ ภายใน 30 นาทีมีเงินให้คุญถึงมื่อแน่นอนรับทุกอาชีพ พ่อค้าแม่ค้าเอกสารไม่ยุ่งยากอย่างที่คิด ไม่ต้องโอนเงินล่วงหน้า ไม่ยึดบัตร ติดแบ๊คลิสต์ บูโรเครดิดไม่ดี ประวัติไม่ดี  แต่มีปัญหาเรืองการเงินก์กู้ได้เพาะเรื่อง เงินเป็นเรื่องใหญ่คิดไม่ออก บอกใคร ไม่ได้ ปรืกษาเราชิคะทุกปัญหามีทางออกเสมอ โทร 092 382 4954 ขวัญค่ะ

สามีก็ไปยื่นเรื่องไปแล้วค่ะ เค้าบอกรอเอกสารก่อน 1ชั่วโมง สามีก็โทรมาบอกว่าไห้เค้าบอกไห้รอเลยรอไปก่อน ผ่านไปอีก 2ชั่วดมงกว่าก็ยังไม่อนุมัติดิฉันใจเสียหมดเลยค่ะ กลัวว่าจะไม่ได้ ไม่มีเงินจ่ายค่าคลอด ตายแน่เลย ใจเสียหน้าซีดหมดแล้วค่ะตอนนั้น คือญาติก็ไม่มีใครช่วยไรได้สักคน อีกสักพักหนึ่งสามีโทเข้ามา บอกว่าอนุมัติไห้แล้ว ดิฉันดีใจมาก ร้องไห้ลั่นเลยค่ะ ดีใจจะได้กลับบ้านแล้ว เป็นช่วงชีวิตที่พีคสุดๆๆเลยค่ะณ ตอนนั้น

แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : บริการเงินด่วน มีปัญหาการเงินกู้ไม่ได้ประวัติไม่ดี เป็นเรื่องใหญ่คิดไม่ออก บอกใคร ไม่ได้ ปรืกษาเราชิคะทุกปัญหามีทางออกเสมอ โทร 092 382 4954 ขวัญค่ะ

ความคิดเห็นสมาชิก

2 ความคิดเห็น สำหรับเรื่อง “บริการเงินด่วน มีปัญหาการเงินกู้ไม่ได้ประวัติไม่ดี เป็นเรื่องใหญ่คิดไม่ออก บอกใคร ไม่ได้ ปรืกษาเราชิคะทุกปัญหามีทางออกเสมอ โทร 092 382 4954 ขวัญค่ะ”
ความคิดเห็นของ Creditmoney Co,.Ltd. November 23, 2016 เวลา 10:12 am

สินเชื่อนอกระบบ อนุมัติไว ได้รับเงินสดทันที
ดอกเบี้ย12% ต่อปี ชำระง่าย ไม่มีเงื่อนไขผูกมัดใดๆทั้งสิ้น
เอกสารใช้ประกอบการสมัคร
-สำเนาบัตรประชาชน
-สำเนาทะเบียนบ้าน
-สลิปเงินเดือนล่าสุด
-ที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ที่ทำงานที่สามารถติดต่อได้

ติดต่อ 095-589-8236 หรือ Line: @lub0286z

ความคิดเห็นของ G.Numchok November 29, 2016 เวลา 9:24 am

ต้องการเงินด่วน ปรึกษาเราได้ค่ะ ทางเรามีทางออกให้คุณ
แอดมาคุยกันได้ค่ะ ต้องการเท่าไหร่ เดือดร้อนเรื่องเงิน เราหาทางออกให้คุณได้ค่ะ
คุยง่าย ตรงไปตรงมา Id line = @cmy4141i

*** สำหรับท่านที่กำลังมองหาผู้ค้ำประกันซื้อรถ ไม่ว่ารถเล็กรถใหญ่ ทักมาคุยกันได้
ไม่มีเงื่อนไขใดใด มีเอกสารรับรองถูกต้อง
Id line = @cmy4141i คุยง่าย ตกลงราคากันได้ ไม่มีโกงแน่นอนค่ะ

แสดงความคิดเห็น

ร่วมแสดงความคิดเห็นของท่านที่นี่

ความคิดเห็น