ต้องการเงินด่วน เราช่วยคุณได้ ไม่ต้องโอน / ไม่ต้องดาวน์

พอดีเจี๊ยบอยากได้เงินกู้ที่ได้เงินจริง ไม่ใช่มาหลอกลวงกัน เจี๊ยบฟังเงื่อนไขของทุกบริการที่เขาโพสต์กัน เจี๊ยบโทรไปหาคนปล่อยกู้ทุกคน ทั้งคนที่ให้ดาวน์รถ  คนที่ให้โอนเงินก่อน และคนที่ให้ส่งเอกสารมากมาย บางคนบอกว่าให้โอนเงินก่อน 5 เปอร์เซ็นต์ เจี๊ยบก็โอนไปตามยอดกู้ที่เขาแจ้งมา แต่ปรากฏสุดท้ายและท้ายที่สุด พอโอนเงินให้เขาไปเรียบร้อย  ทุกอย่างก็ดับวูบลง โอนเสร็จปุ๊บ เขาก็นี้หายปั๊บ ปิดเครื่องมือสื่อสาร โทรศัพท์มือถือนี้หายไปเลย คนพวกนี้ทำกันได้นะกับคนที่เดือดร้อนจริง ๆ
ตอนเนี่ย เจี๊ยบหมดเงินไปทีละนิดทีหน่อย จาก 1000 กลายเป็น 2000 จาก 2000 กลายเป็น 10,000 โดนหลอกแล้วโดนหลอกเล่า ถ้าให้มานับเงินของเจี๊ยบดูก็คงจะหมดไปเป็น 10,000 จนมีเพื่อนที่รู้จักคนนึง มาแนะนำแหล่งเงินกู้ และรู้จักคุณจอยว่าเค้าทำงานอยู่บริษัทอนุมัติเงินกุ้ ก็เลยตัดสินใจไปกู้อีกทีค่ะ รอบนี้กู้ได้จริงค่ะ ไม่โดนหลอก ใครที่สนใจติดต่อขอกุ้ได้เลยค่ะ ดิฉันจะไห้รายละเอียดไว้น่ะค่ะ
ต้องการเงินด่วน เราช่วยคุณได้ ** ไม่ต้องโอน / ไม่ต้องดาวน์** เพียงคุณทำงาน และ สามารถชำระได้ทุกเดือน ยืนเอกสารด้วยตัวคุณเอง อนุมัติ รับเงินสด ทันที สอบถามเพิ่มเติมได้ ยินดีให้คำแนะนำ ค่ะ 090-792-6022 ( จอย )

แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : ต้องการเงินด่วน เราช่วยคุณได้ ไม่ต้องโอน / ไม่ต้องดาวน์

ความคิดเห็นสมาชิก

1 ความคิดเห็น สำหรับเรื่อง “ต้องการเงินด่วน เราช่วยคุณได้ ไม่ต้องโอน / ไม่ต้องดาวน์”
ความคิดเห็นของ Creditmoney Co,.Ltd. November 23, 2016 เวลา 10:20 am

สินเชื่อนอกระบบ อนุมัติไว ได้รับเงินสดทันที
ดอกเบี้ย12% ต่อปี ชำระง่าย ไม่มีเงื่อนไขผูกมัดใดๆทั้งสิ้น
เอกสารใช้ประกอบการสมัคร
-สำเนาบัตรประชาชน
-สำเนาทะเบียนบ้าน
-สลิปเงินเดือนล่าสุด
-ที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ที่ทำงานที่สามารถติดต่อได้
ติดต่อ 095-589-8236 หรือ Line: @lub0286z

แสดงความคิดเห็น

ร่วมแสดงความคิดเห็นของท่านที่นี่

ความคิดเห็น