ร้อนเงินต้องการเงินด่วน เรายินดีบริการทุกวงเงิน ทุกความต้องการ (ต่างจังหวัดสอบถามได้ค่ะ)

อยู่ชลบุรี เป็นพนักงานบริษัท ปัจจุบันอาศัยอยู่บ้านของแม่ ต้องการใช้เงิน300,000เอามาปลดหนี้ทั้งหมด สามารถผ่อนจ่ายให้ได้เดือนละ5,000บาท ขอให้ดอกเบี้ยร้อยละ2/เดือน เคยเป็นหนี้ติดแบล็คลิสตั้งแต่อายุ28 จากการใช้เงินฟุ่มเฟือย ไม่เคยคิดว่าถ้าไม่มีจ่ายจะต้องติดแบล็คลิส ทำธุรกรรมทางการเงินแบบถูกกฎหมายไม่ได้ไปตลอด พ่อแม่ก็พอจะมีเงินแต่ก็ไม่ได้ช่วยใช้หนี้ให้ เราก็เข้าใจว่าเราทำตัวเอง ก็ต้องรับกรรมไป แต่ก็คิดน้อยใจว่าทำไมเค้าถึงไม่ช่วยเราบ้างเลย ต้องลาออกจากงานประจำเพราะถูกโทรทวงหนี้ ต้องทำงานที่ไม่เข้าระบบเงินเดือนที่มีประกันสังคม รับจ้างไปวันๆ จนอายุ33 ตัดสินใจสมัครงานทำงานประจำอีกครั้ง แล้วก็ต้องโดนอายัดเงินเดือน เพราะเรื่องถึงกรมบังคับคดี มีหนี้ทั้งหมด4ที่ โดนอายัดทีละที่ เงินเดือนก็เริ่มไม่พอใช้ หากู้นอกระบบก็เป็นหนี้เพิ่ม แต่เจ้าหนี้ก็ดี เข้าใจ ไม่ทวงโหดเพราะเห็นเราขยันทำงาน เริ่มรู้จักใช้เงินมากขึ้น มีบุตรชาย1คน ตอนนี้อายุ13เลิกกับพ่อเค้าตั้งแต่เกิดมาได้ไม่กี่เดือน ก็เลี้ยงลูกมาคนเดียว จนมีแฟนใหม่ตอนอายุ28คบกันได้5ปี จดทะเบียนสมรสกันได้ครึ่งปีก็แยกทางกัน เพราะแฟนใหม่เล่นพนัน

บริการเงินด่วน เงินด่วนทันใจ 098-942-3468 เกตุ หากท่านต้องการใช้เงินทุนหมุนเวียนติดประวัติก็สามารถกู้ได้ ไม่ต้องใช้ Statementไม่ใช่ระบบผ่อนสินค้า ไม่ต้องรูดบัตรเครดิต ไม่ยึดเอกสารใดๆทั้งสิ้น บริการทุกวงเงิน ทุกความต้องการ (ต่างหวัดอบถามได้ค่ะ) รับเงินสดเป็นก้อนครั้งเดียวตามจำนวนที่ท่านต้องการ เงื่อนไขของเราไม่ยุ่งยาก บริการเป็นกันเอง เราเข้าใจทุกท่านที่โทรมาปรึกษาค่ะ เรายินดีและเต็มใจที่จะช่วยแก้ไขปัญหาของท่าน

แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : ร้อนเงินต้องการเงินด่วน เรายินดีบริการทุกวงเงิน ทุกความต้องการ (ต่างจังหวัดสอบถามได้ค่ะ)

ความคิดเห็นสมาชิก

3 ความคิดเห็น สำหรับเรื่อง “ร้อนเงินต้องการเงินด่วน เรายินดีบริการทุกวงเงิน ทุกความต้องการ (ต่างจังหวัดสอบถามได้ค่ะ)”
ความคิดเห็นของ Creditmoney พฤศจิกายน 22, 2016 เวลา 2:51 pm

Creditmoney co,.ltd
บริการเงินกู้นอกระบบ ดอกเบี้ย 12% ต่อปี ไม่ต้องดาวน์รถ ไม่ต้องผ่อนของ ไม่เช็คแบล็คลิส ใช้เพียงบัตรประชาชนและที่อยู่ที่ทำงาย ติดต่อ Line: @lub0286k
โทร. 095-589-8236 เวลาทำการ 9.00-17.00น.

ความคิดเห็นของ โจ้ กุมภาพันธ์ 28, 2017 เวลา 3:25 pm

ผมกู้กับคุณแก้วครับได้เบอร์จากที่แนะนำกันไว้คือเบอร์ 094 3495823 โทรไปคุยแล้วรายละเอียดดอกเบี้ยถูกส่งสบายดูน่าเชื่อถือแต่เงื่อนไขต้องโอนเงินก่อนผมกู้มา2แสนบาทได้รับเงินแล้วครับเป็นแบบเงินสดไม่ใช่ผ่อนของ ดาวน์รถ ได้เจอของจริงอยากแนะนำต่อครับเพราะถ้าไม่ได้จากคนอื่นแนะนำมาผมก็คงไม่ได้เงินก้อนนี้มาทำธุระขอบคุณครับ

ความคิดเห็นของ ทราย มีนาคม 2, 2017 เวลา 2:43 pm

กู้ที่นี่มาเดือนนึงแล้วเพิ่งส่งจ่ายเดือนแรกไป0943495823 พี่แก้ว ตอนทำกู้แรกๆต้องโอนมัดจำก่อน ตอนโอนไปก็กลับว่าจะโดนหลอกแต่ถึงวันนัดก็มาตามนัดถึงช้าไปหน่อยตามสภาพรถติดแต่สุดท้ายก็มาได้รับเงินจริงค่ะ

แสดงความคิดเห็น

ร่วมแสดงความคิดเห็นของท่านที่นี่

ความคิดเห็น