แหล่งปล่อยเงินกู้นอกระบบ ได้จริง ไม่หลอกลวง อนุมัติสูงถึง500000 บาทต่อคน อนุมัติง่าย ไม่ทวงโหด ไม่ยึดบัตรไม่ยึดสมุดบัญชี

เป็นนักศึกษาอยู่ค่ะ กู้กับคุณสุดา0888-751-392 ค่ะ เห็นโพสที่คนชื่อน้ำแนะนำไว้ค่ะ ของคุณสุดมีกฎคือโอนมัดจำก่อนล่วงหน้าค่ะ แล้วก็จะได้รับเงินเป็นเงินสดเลยค่ะต้องทำสัญญาด้วย เคยโดนหลอกมา3ครั้งแล้วค่ะจากที่อื่น คุ๊สุดาเป็นคนที่4ที่โอนไปแต่ครั้งนี้ได้จริงๆค่ะ คุณสุดาไม่หลอกค่ะเชื่อถือได้

แหล่งปล่อยเงินกู้นอกระบบ ได้จริง ไม่หลอกลวง ฉันกู้มาแล้วค่ะ ใครต้องการกู้เงิน เงินทุน เงินหมุนเวียน เงินด่วน เรามีนายทุนมาแนะนำให้ คือเราได้กู้เงินมาหลายรอบแล้ว เลยอยากเอามาแนะนำต่อ นายทุนชื่อคุณสุดา เรากู้มาแล้วเราเลยเอามาแนะนำ ให้ติดต่อสอบถามไปหานายทุน เพื่อนสอบถามเงื่อนไข และรายละเอียดด้วยตัวเองได้เลย เบอร์โทรติดต่อ 0888-751-392 คุณสุดา หรือติดต่อผ่านอีเมลล์ที่ [email protected] [email protected]รง ชำระเงินที่เซเว่น-ที่ธนาคารได้ ผ่อนจ่ายเป็นรายเดือน แบบลดต้นลดดอก อนุมัติสูงถึง500000 บาทต่อคน เอกสาารไม่ยุ่งยาก อนุมัติง่าย ไม่ทวงโหด ไม่ยึดบัตรไม่ยึดสมุดบัญชี

แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : แหล่งปล่อยเงินกู้นอกระบบ ได้จริง ไม่หลอกลวง อนุมัติสูงถึง500000 บาทต่อคน อนุมัติง่าย ไม่ทวงโหด ไม่ยึดบัตรไม่ยึดสมุดบัญชี

ความคิดเห็นสมาชิก

7 ความคิดเห็น สำหรับเรื่อง “แหล่งปล่อยเงินกู้นอกระบบ ได้จริง ไม่หลอกลวง อนุมัติสูงถึง500000 บาทต่อคน อนุมัติง่าย ไม่ทวงโหด ไม่ยึดบัตรไม่ยึดสมุดบัญชี”
ความคิดเห็นของ Sydny November 22, 2016 เวลา 10:41 am

ปล่อยกู้ ผ่อนชำระรายเดือน ชำระล้าช้าไม่คิดดอกเพิ่มสามารถโปะได้ ไม่ต้องดาวน์รถ ไม่มีค่าธรรมเนียม ส่งเงินถึงมือ รับเงินเต็มจำนวน ติดต่อกลับมาได้เลยจ้า id: @tqj3703x

ความคิดเห็นของ ถึงคุณสุดา นราธิวาส November 25, 2016 เวลา 11:09 am

ไม่จริง.ฉันเจอมากับตัวคุณสุดาหลอกลวงชัดๆหลอกให้โอนตังไปแล้วพอจะนัดทำสัญญากับไม่มา ไม่ปิดเครื่อง แต่ไม่รับโทรศัพท์.สงสัยคงจะทำมาหากินไม่เป็นถึงได้ต้มตุ๋นคนอื่นดีนัก

ความคิดเห็นของ ถึงคุณสุดา นราธิวาส November 25, 2016 เวลา 11:10 am

คงจะใช้หน้าม้้ามาหลอกลวงคนอื่น.คิดว่าคนอื่นจะไม่รู้ความชั่วที่ตัวเองทำเหรอ บาปกรรมมีจริงนะ

ความคิดเห็นของ Anonymous November 27, 2016 เวลา 9:25 am

หลอกลวงจริง โดนมาแล้ว อย่าไปเชื่อ ใครคิดจะกู้กับคนนี้ อย่าไปเชื่อมัน มันหลอกให้คนมีความหวัง มันโกง ใครคิดจะกู้ อ่านเม้นกันดีๆ ถ้ากู้ได้จริงไม่มีใครมาเขียนด่ามันหลอก

ความคิดเห็นของ นิรนาม December 4, 2016 เวลา 9:56 pm

ไม่จริง! ไม่เห็นว่า กู้ได้จริง ตามที่บอกไว้ข้างต้นเลย หลอกให้โอนเงิน ค่าประกันไปให้เปล่าๆ ..หากถามว่า รู้สึกไม ว่าอาจจะโดนหลอก ตอบได้เลย ว่ารู้สึกว่าจะโดนหลอก แต่ ความเดือนร้อน ความจำเป็น ที่จะต้องใช้เงินด่วนๆ มากๆ ถึงได้กล้าลองเสี่ยง (เพราะอาจจะได้หรือไม่ได้ 50/50) แต่ก็ต้องยอม เสียง “โกหก หลอกหลวง ทำมาหากิน บนความเดือดร้อน บนความทุกข์ยากของมนุษย์ด้วยกัน” หรือว่า พวกคุณไม่ใช่มนุษย์ ไม่ใช่คน ไม่ใช่แม้แต่ สัตว์ประเสริฐ…..ถึงทำแบบนี้ได้มาเตือนภัย ไม่อยากให้ใคร ต้องมาโดน เหมือนข้าพเจ้า …กรรมใด ใครก่อแล้วกัน ขอให้เป็นสุขเป็นสุขเถิดพวกคุณ (หมายถึง พวกคุณ ที่มาโพสปล่อยเงินนอกระบบ แต่ไม่จริงใจ @เฉพาะโพตนี้ ไม่เกี่ยวกับโพสอื่นๆใดๆ)

ความคิดเห็นของ ถึง คุณสุดา0888-751-392 ([email protected]) December 4, 2016 เวลา 10:14 pm

มีข้อความ มาฝาก ว่าหลอกหลวงจริงๆ คนเรา หากเป็นมนุษย์ด้วยกัน จะไม่เห็นความทุกข์ ความเดือดร้อนของมนุษย์ เป็นแหล่ง ทำมาหากิน ให้ตัวเขาเอง มีกินมีใช้
…ถึงเพื่อนๆ ทุกคน อย่าไปเชื่อ มีข้อมูล มาแชร์ ส่วนนี้ คือชื่อบัญชี และเลขที่ ธนาคาร ที่โดนหลอกให้โอนเงิน ค่าประกัน ไปให้ ธนาคารกรุงไทย ชื่อบัญชี นายสมพงษ์ จันทวงษ์ เลขที่ 057-0-31941-2

ความคิดเห็นของ ลิลลี่ December 7, 2016 เวลา 11:11 am

อีนางสุดามันเป็นมิจฉาชีพตัวแม่ เซียนมาก หลอกให้โอนเงินค่าประกัน พูดจนเชื่อสนิทใจ มันทำเปนอาชีพประจำวัน อีจังไร เมื่อไหร่ตำรวจจะไปจับมัน อยากเห็นหน้าอีจังไรอีมิจฉาชีพ ทำนาบนหลังคน พูดจาปากหวาน พี่ทุกคำ พูดเพราะทุกคำ พี่ทำมานานแล้ว พี่สงสารถึงให้กู้ โถ อีสัต พอกูโอนไป มึงไม่รับสายกูอีกเลย ติดแต่ไม่รับ กูโทรไปวันนึงเป็นร้อยสาย มึงไม่รับกู ส่งข้อความก็ส่งให้โฮกาสแล้ว มึงก็ไม่โอนเงินคืนกู อีทำนาบนหลังคน มึงได้ตายโหงแน่

แสดงความคิดเห็น

ร่วมแสดงความคิดเห็นของท่านที่นี่

ความคิดเห็น