แหล่งบริการเงินลงทุน สินเชื่อเงินสด ทำเรื่องง่ายๆ ไม่มีการโอนเงินล่วงหน้า ไม่ต้องมีคนค้ำประกัน บริการฟรีถึงที่

แหล่งบริการเงินลงทุน สินเชื่อเงินสด ทำเรื่องง่ายนิดเดียวค่ะ ไม่มีการโอนเงินล่วงหน้า ไม่ต้องมีคนค้ำประกัน อนุมัติง่ายๆ เราเดินทางไปหาคุณลูกค้าเอง โดยที่ท่านไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น เรายินดีบริการให้คุณเต็มที่ทันที สามารถทำได้ทุกอาชีพ ไม่ว่าจะเป็นอาชีพธุรกิจส่วนตัว ทำงานประจำ พนักงานออฟฟิต ค้าขายทั่วไป
มีที่มาของรายได้ อนุมัติผล รับเ งินเลยทันที <<คุณสมบัติของผู้สมัคร>> อายุ 20 ปีบริบูรณ์ ถึง 65 ปี มีรายได้ประจำรายเดือนมากกว่า 5,000 บาท ขึ้นไป ชประสบการณ์ทำงานมากกว่า 6 เดือนขึ้นไป มีโทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ทั้งที่ทำงาน และที่บ้าน <<เอกสารของผู้สมัคร>> สำเนาบัตรประชาชน 1 ใบ สำเนาทะเบียนบ้าน 1 ใบ เอกสารแสดงรายได้ 1 ใบ สำเนาบัญชีเงินฝากหน้าแรก 1 ใบ <<ขั้นตอนการพิจาราณาสินเชื่อ>> การอนุมัติช้าหรือเร็ว ขึ้นอยู่กับผู้ให้บริการนั้นๆในการอนุมัติ
กรณีเอกสารครบถ้วน หรือ ตรงตามหลักเกณฑ์ สามารถอนุมัติได้รวดเร็ว วงเงินที่อนุมัตินั้น ขึ้นอยู่กับรายได้ ของตัวท่านเอง <<อัตราดอกเบี้ยการผ่อนชำระ>> อัตราดอกเบี้ยรวมค่าธรรมเนียมการใช้วงเงิน 0.8-1.25% (ต่อเดือน) ยอดจัดสินเชื่อเงินกู้ขั้นต่ำ 10,000 – 30,000 บาท ยอดชำระรายเดือนขั้นต่ำ 8% จากยอดกู้ หรือไม่ต่ำกว่า 1,000 บาท ให้การผ่อนชำระเป็นรายเดือน ตั้งแต่ 6 เดือน ถึง 36 เดือน ลูกค้าที่กู้แล้วไม่สามารถกู้เพิ่มได้ จนกว่าการชำระจะสิ้นสุด กรณีเอกสารไม่ครบขอสงวนสิทธิ์ในการไม่อนุมัติ วงเงินที่ได้รับอนุมัตินั้น ขึ้นอยู่กับรายได้ และระยะเวลาการทำงานของตัวท่านเอง แจ้งที่อยู่ให้ชัดเจน และ สถานที่ตั้งให้ชัดเจน ที่สามารถเช็คและตรวจสอบประวัติได้  อย่าโอนเงินเด็ดขาด นัดทำสัญญาเท่านั้น บริการชัดเจนโปร่งใส ไม่หมกเม็ด เงื่อนไขเข้าใจง่าย โทรสอบถามเพิ่มเติม….. ติดต่อ 062-5761676 คุณปีใหม่

แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : แหล่งบริการเงินลงทุน สินเชื่อเงินสด ทำเรื่องง่ายๆ ไม่มีการโอนเงินล่วงหน้า ไม่ต้องมีคนค้ำประกัน บริการฟรีถึงที่

ความคิดเห็นสมาชิก

1 ความคิดเห็น สำหรับเรื่อง “แหล่งบริการเงินลงทุน สินเชื่อเงินสด ทำเรื่องง่ายๆ ไม่มีการโอนเงินล่วงหน้า ไม่ต้องมีคนค้ำประกัน บริการฟรีถึงที่”
ความคิดเห็นของ จ๋า พฤศจิกายน 21, 2016 เวลา 3:41 pm

เป็นนักศึกษาอยู่ค่ะ
กู้กับพี่บัว063-8576617 ค่ะ
เห็นโพสที่คนชื่อมินแนะนำไว้ค่ะ
ของพี่บัวมีกฎคือโอนมัดจำก่อนล่วงหน้าค่ะ
แล้วก็จะได้รับเงินเป็นเงินสดเลยค่ะต้องทำสัญญาด้วย
เคยโดนหลอกมา3ครั้งแล้วค่ะจากที่อื่น
พี่บัวเป็นคนที่4ที่โอนไปแต่ครั้งนี้ได้จริงๆค่ะ
พี่บัวไม่หลอกค่ะเชื่อถือได้

แสดงความคิดเห็น

ร่วมแสดงความคิดเห็นของท่านที่นี่

ความคิดเห็น