เดือดร้อนเรื่อง ต้องการกู้ด่วน โทรเลย 096-490-7929 เงินด่วน เงินกู้ บริการดีรวดเร็วทันใจ

สวัสดีค่ะ เราติดต่อบริษัทนึงได้มีความน่าเชื่อถือ เราเรียนรู้งานแล้วเข้าใจแล้ว อยากมีจุดเปลี่ยนในชีวิตบ้าง เราอายุ25 ปี อยากมีบ้านมีรถให้พ่อแม่ เราจริงจังมากกับธุรกิจนี้ไม่มีล้มเลิกแน่ แต่ตอนนี้เราไม่มีทุนขอพ่อแล้วเค้าก็มีค่าใช้จ่ายอย่างอื่นอีก เราไม่รู้จะหาทุนจากไหน ไปยืมญาติเค้าก็มองว่าเด็กเกินไป ทำไม่ได้หรอก ตั้งใจเรียนไป เราอยากให้พ่อแม่สบายอ่ะอีกอย่างพ่อเราเป็นหนี้ ร่างกายไม่แข็งแรง แม่เราก็ไม่ได้ทำอะไรเราเหมือนคนที่มีฝันแต่ไม่มีทุนทำฝันให้เป็นจริงได้อ่ะ อยากทำเผื่อพ่อแม่บ้าง ไม่อยากให้ถึงวันที่มาคิดว่าสายเกินไป

เงินด่วน เงินกู้นอกระบบ  สินเชื่อเงินสดส่วนบุคคล BAY ADVANCE 89…ยินดีให้บริการ…เปิดบริการให้กับผู้ที่มีรายได้ประจำที่ต้องการใช้จ่ายภาระที่เกิดขึ้นไม่ว่าจะเป็นภาระจากสถาบันการเงินอื่นๆรวมถึงภาระในครอบครัว และธุรกิจส่วนตัวเพื่อต่อยอดธุรกิจเรายินดีให้บริการ ด้วยวงเงินสูงสุด 7-10 เท่าของเงินเดือนอัตราดอกเบี้ย 20-36% ต่อปี(ขึ้นอยู่กับวงเงินที่ได้รับการอนุมัติ)ลดต้นลดดอก ไม่รับการพิจารณานักศึกษาและบุคคลว่างงาน อายุการขอสินเชื่อตั้งแต่ 23-55 ปีเท่านั้น…เอกสารการขอพิจารณา 1.สำเนาบัตรประชาชน 2.สำเนาทะเบียนบ้าน 3.สำเนาสลิปเงินเดือน หรือสำเนาหนังสือรับรองเงินเดือน(ฉบับล่าสุด) 4.สำเนาทะเบียนการค้า(ส่วนเจ้าของกิจการ) 5.สำเนาบัญชีธนาคารย้อนหลัง 6 เดือน(ส่วนเจ้าของกิจการ) 7.สำเนาบัญชีธนาคารหน้าแรกที่เงินเดือนเข้า(กรณีพนักงานบริษัท) 8.สำเนาบัญชีธนาคารที่ต้องการโอนเงินเข้า..กรุณาจัดส่งเอกสารดังกล่าวนี้มาที่ E-Mail: [email protected] หรือ โทร: 096-490-7929(ถ้าไม่มีเจ้าหน้าที่รับสายกรุณาแจ้งกลับมาทาง E-Mail)

แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : เดือดร้อนเรื่อง ต้องการกู้ด่วน โทรเลย 096-490-7929 เงินด่วน เงินกู้ บริการดีรวดเร็วทันใจ

ความคิดเห็นสมาชิก

1 ความคิดเห็น สำหรับเรื่อง “เดือดร้อนเรื่อง ต้องการกู้ด่วน โทรเลย 096-490-7929 เงินด่วน เงินกู้ บริการดีรวดเร็วทันใจ”
ความคิดเห็นของ จ๋า พฤศจิกายน 21, 2016 เวลา 2:13 pm

เป็นนักศึกษาอยู่ค่ะ
กู้กับพี่บัว063-8576617 ค่ะ
เห็นโพสที่คนชื่อมินแนะนำไว้ค่ะ
ของพี่บัวมีกฎคือโอนมัดจำก่อนล่วงหน้าค่ะ
แล้วก็จะได้รับเงินเป็นเงินสดเลยค่ะต้องทำสัญญาด้วย
เคยโดนหลอกมา3ครั้งแล้วค่ะจากที่อื่น
พี่บัวเป็นคนที่4ที่โอนไปแต่ครั้งนี้ได้จริงๆค่ะ
พี่บัวไม่หลอกค่ะเชื่อถือได้

แสดงความคิดเห็น

ร่วมแสดงความคิดเห็นของท่านที่นี่

ความคิดเห็น