เงินด่วน เงินกู้นอกระบบดอกเบี้ยต่ำ รู้ผลอนุมัติทันที จ่ายสดกับมือ

เราเรียนจบด้านบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยแห่งนึง ปัจจุบันเปิดร้านขายขนมเค้ก กับร้านนมปั่น ที่กรุงเทพ เปิดมาได้ 3 ปีแล้วครับ เป็นร้านไม่ใหญ่มาก แต่มีลูกค้าเยอะพอสมควร เพราะตรง กับกลุ่มเป้าหมาย เป็นร้านที่เราเคยฝันตั้งแต่สมัยเรียนว่าเราจะทำร้านขึ้นมาเพื่อเลี้ยงดูพ่อกับแม่ให้ได้ รายได้ต่อเดือนอยู่ประมาณ 25000 – 35000 บาท ผมอยากได้เงินทุนมาขยายกิจการเพิ่มจำนวนโต๊ะเพราะจำนวนโต๊ะไม่พอกับลูกค้า เพราะบางวันลูกค้าเยอะมากๆ ที่ร้านโต๊ะก็ไม่พอทำให้เราเสียโอกาสที่จะได้เงินจากลูกค้านั่นอีก และทำหลังคาในส่วนของนอกห้องแอร์ เพราะฤดูฝนข้างนอกเป็นปัญหามากถึงมากที่สุด เพราะโต๊ะส่วนมากถูกตั้งอยู่ลานด้านนอกวันไหนฝนตกก็คือจบกัน ลูกค้านั่งได้แต่โซนห้องแอร์ซึ่งมีจำนวยโต๊ะไม่ถึง 10 โต๊ะ ทำให้ผมพลาดโอกาสที่จะได้เงินจากการที่ลูกค้ามาแล้วต้องหนีฝนไปนั่งร้านอื่น ผมจึงอยากได้ทุนมาดำเนิน

เงินด่วน นอกระบบดอกเบี้ยต่ำ ไม่เรื่องมากใช้เอกสารน้อยทำเรื่อง 1 ชั่วโมงรู้ผลอนุมัติง่ายทางเราช่วยคุณได้ตั้งแต่ วงเงิน 10,000 บาทขึ้นไป อายุ 23 ปีขึ้นไป ไม่ว่าจะเป็นแม่ค้า ผู้ที่ไม่ได้ทำงานประจำ ผู้ที่รายได้ไม่แน่นอน ( ไม่รับดาวน์รถ ไม่ต้องผ่อนของ ไม่ต้องมีคนค้ำ และ ( ไม่รับพนักงานประจำครับ ) หรือบุคคลที่ต้องการเงินลงทุนประกอบกิจการของตัว วันเดียวรู้ผล กู้ได้ทุกจังหวัด เชียงใหม่ ใต้ เหนือ อีสาน กลาง ฯลฯ ทั่วไทย ชาวสวน ชาวไร่ แม่ค้า นักศึกษา ทางเรายินดีให้คำปรึกษาผู้ที่เดือดร้อนเงินจริง ! หลักในการขอสินเชื่อแหล่งเงินกู้เงินด่วนเชื่อถือได้ สินเชื่อ สร้างรายได้เสริมเชื่อถือได้ เป็นสินเชื่อสำหรับผู้มีงานประจำ หรือรายได้ประจำ และยังมีช่องทางจากรายได้เสริม หรือธุรกิจเสริมของตน เช่น เปิดธุรกิจส่วนตัว เปิดบูธขายของ เปิดร้านขายของออนไลน์ จัดงานอีเว้นท์ ฯลฯ ต้องการนำเงินไปใช้ในการเพิ่มสภาพคล่องของธุรกิจเสริมของคุณ ด้วยอัตราดอกเบี้ยเพียง 15% ต่อปี ผ่อนลดต้นลดดอก (1.25% ต่อเดือน คิดตามวันที่ใช้จริง) วัตถุประสงค์ในการขอสินเชื่อ *เพื่อประกอบอาชีพธุรกิจเสริม สร้างรายได้เพิ่ม นอกเหนือจากเงินเดือนประจำ <<คุณสมบัติของผู้ขอสินเชื่อเบื้องต้น>> 1.)อายุ 23 – 60 ปี 2.)เป็นพนักงานที่มีเงินเดือนประจำ 3.)มีอาชีพที่แสดงรายได้ วงเงินสินเชื่อ *ไม่เกิน 10 เท่าของหลักประกัน (ไม่ต้องกังวลเรื่องหลักประกัน พิจารณาตามความเหมาะสม) หรือไม่เกิน 100,000 บาท อัตราดอกเบี้ย
*อัตราดอกเบี้ยไม่เกิน 15% ต่อปี (1.25% ต่อเดือน คิดตามวันที่ใช้จริง) *ผ่อนลดต้นลดดอก << เอกสารที่ใช้ประกอบในการขอสินเชื่อ>> 1.)สำเนาบัตรประชาชน และสำเนาทะเบียนบ้าน 2.)สลิปเงินเดือน หรือ Statement แสดงรายได้ประจำ (ย้อนหลัง 3 เดือน) 3.) ข้อมูลเครดิตบูโร 4.)บิล/ใบส่งสินค้า ของธุรกิจเสริมของท่าน (ถ้ามี) บริการ แหล่งเงินด่วน เงินกู้ กู้เงินนอกระบบ ในเขตกรุงเทพ ชลบุรี ระยอง จันทบุรี ฉะเชิงเทรา ปราจีนบุรี ตราด สมุทรปราการ ปทุมธานี นครนายก อยุธยา หรือพื้นใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : เงินด่วน เงินกู้นอกระบบดอกเบี้ยต่ำ รู้ผลอนุมัติทันที จ่ายสดกับมือ

ความคิดเห็นสมาชิก

1 ความคิดเห็น สำหรับเรื่อง “เงินด่วน เงินกู้นอกระบบดอกเบี้ยต่ำ รู้ผลอนุมัติทันที จ่ายสดกับมือ”
ความคิดเห็นของ โจอี้ พฤศจิกายน 19, 2016 เวลา 2:31 pm

แล้วกูจะติดต่อมึงทางนกพิราบหรืองัยไอ้ควาย….เบอร์โทร. อีเมลล์ก็ไม่ให้แล้วมึงโพสเพื่อ?

แสดงความคิดเห็น

ร่วมแสดงความคิดเห็นของท่านที่นี่

ความคิดเห็น