เงินด่วนนอกระบบ อนุมัติง่ายจ่ายทันที เพียงแค่มีบัตรประชาชนใบเดียวก็กู้ได้ครับ

สวัสดีครับ กระผมเดือดร้อนเรื่องเงินมากครับ ตอนนี้ผมต้องหาเช้ากินค่ำ ต้องดูแลลูกและภารยาที่ป่วย ภารยาผมป่วยเป็นโรคกระดูเสื่อมครับ ตอนนี้ก็ไม่ค่อยจะมีเงินไปรักษาเลยครับ  ผมไปกู้เงินนอกระบบมา 50000บาท เพื่อมารักษาภารยา แถมต้องจ่ายค่าเทอมลูก รายละเอียดที่ผมไปกู้ครับ

เงินด่วนนอกระบบ การขอสินเชื่อ หรือ การกู้ยืมเงิน ลูกค้า จะต้องส่งเอกสารเบื้องต้น ตามที่แจ้งหน้าเว็ป ให้เจ้าหน้าที่ตรวจสอบเอกสารก่อน เอกสารเบื้องต้น 1.สำเนาบัตรประชาชน ผู้ขอสินเชื่อ 2.สำเนาทะเบียนบ้าน ผู้ขอสินเชื่อ 3.สำเนาหน้าแรก Book Bank ผู้ขอสินเชื่อ 4.สลิปเงินเดือน หรือ ใบรับรองเงินเดือน (ถ้ามี) กรณี เป็นเจ้าของธุรกิจ หรือ กิจการ จะต้องมีใบประกอบกิจการนั้นๆ หรือ ใบจดทะเบียนพาณิชย์ เอกสารทุกฉบับ จะต้องขีดคร่อมเอกสาร และ เซ็นรับรอง ให้เรียบร้อย แล้วส่งแนบไฟล์เข้า E-mail ที่แจ้งหน้าเว็ป พร้อมระบุ เบอร์โทรศัพท์ ที่สามารถติดต่อได้ และจำนวนเงินที่ต้องการ เข้ามาให้เจ้าหน้าที่ตรวจสอบ แล้วรอการติดต่อกลับ จากฝ่ายสัมพันธ์ของบริษัท ครับ ถ้าหากภายใน 1 ชั่วโมง หากยังไม่มีการติดต่อกลับจากเจ้าหน้าที่ให้ติดต่อกลับมาอีกครั้ง ที่ Call Center 091-7041266 , 091-7041267 ติดต่อสอบถามได้ ทุกวันและเวลาทำงาน ยกเว้นวันหยุด วันอาทิตย์ ทางบริษัทต้อบขอขอบคุณลูกค้ามา ณ ที่นี้ ด้วยครับ ขอบคุณที่ใช้บริการ <<เอกสาร ประกอบการพิจารณา>> – สำเนาทะเบียนบ้าน – สำเนาบัตรนักเรียน นักศึกษา – สำเนาบัตรประชาชน – สำเนาหน้าแรก Bookbank E-mail – [email protected] หรือดูข้อมูล เพิ่มเติม ได้ที่ advancebympay.circlecamp.com

อนุมัติง่ายมากครับ แค่มีบัตรประชาชนหรือบัตรอื่นก็ได้ที่ใช้แสดงตัวตนของเรา ใครที่ต้องการกู้เงินก็ลองติดต่อไปสอบถามดูเอาน่ะครับ

แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : เงินด่วนนอกระบบ อนุมัติง่ายจ่ายทันที เพียงแค่มีบัตรประชาชนใบเดียวก็กู้ได้ครับ

ยังไม่มีการแสดงความคิดเห็นสำหรับเรื่องนี้.....

แสดงความคิดเห็น

ร่วมแสดงความคิดเห็นของท่านที่นี่

ความคิดเห็น