เงินด่วนอนุมัติง่าย ไม่ว่าจะประกอบอาชีพอะไรก็สามารถกู้ได้น่ะครับ

ผมเรียนที่มหาลัย กำลังจะจบอีกไม่กี่เดือน ผมไม่อยากไปทำงานตามสายงานที่เรียนมาครับ หลายๆคนก็พูดถึงผมว่า “ทำไมไม่ไปทำงานหาประสบการณ์ อยากค้าขายจะเรียนมหาลัยทำเพื่อ? ” ซึ่งเป็นประโยคที่ได้ยินบ่อยมาก แต่คุณแม่ของผมเข้าใจผมดี แม่บอกว่าจะให้ งบประมาณ 3-4 หมื่นให้ลูกไปลงทุน (แม่บอกว่า แม่เองเป็นข้าราชการก็ไม่รวยหรอก คนที่รวยส่วนใหญ่เขาไม่ทำงานเพื่อให้ได้เงินเป็นเดือนกันหรอกลูก อาชีพค้าขายแม่มองว่าดีนะได้สัมผัสทุกวันๆ แม่เองก็ไม่มีเรี่ยวแรงจะไปขายไรหรอก ) ตอนนี้ผมจึงอยากที่จะขายของ(พวกของกินอ่ะครับ) อยู่แถวๆ มหาลัยเพราะนักศึกษาเยอะมาก เยอะจิงๆ สิ่งที่ผมอยากขายมากที่สุดคือ  ชานมไข่มุก,กาแฟ คล็อกเทล เช่น (ชีสไบท์,สโมกกี้ไบท์) เฉาก๊วยนมสด ก็ประมาณนี้แหละครับ จิงๆแล้ว มันมีข้อสังเกตุอยู่ว่า ผมอยูที่ ขอนแก่น ในความรู้สึกส่วนตัวของผมนะครับ ที่ขอนแก่นมักจะตามหลังที่กรุงเทพไม่กี่ก้าว ในความหมายคือ ก่อนหน้านี้ชานมไข่มุกที่ packaging สวยๆ มีซีลพลาสติกปิด ในขอนแก่นไม่มี แต่ผมไปกรุงเทพมีตลอดสาย เวลาผ่านมาไม่ถึง 3 เดือนที่ขอนแก่นก็มีครบเหมือนที่ผมเคยไปที่กรุงเทพเลย  —-ทำให้ผมตอนนี้ คิดไม่ออกจิงๆ แต่ผมก็อยากจะที่จะทำอะไรเล็กๆน้อยๆเป็นของตัวเอง —- แต่ก็ติดอยู่ที่ว่างบไม่พอ เลยต้องไปกุ้เงิน ตอนนี้ก็ไปกุ้เงินด่วนมาได้ประมาณ 200000 บาท อยากบอกว่าเงินด่วน ที่ผมไปกู้มานี่ ดอกถูกมากครับ อนุมัติทันใจ ไม่ยุ่งย่าก
ใครที่สนใจก็ลองติดต่อขอกู้ได้เลยน่ะครับ

เงินด่วน บริการเงินด่วนทันใจ รับจำนำรถยนต์ทุกชนิด เงินด่วนรถใหม่ป้ายแดง ค้างค่างวด ติดไฟแนนซ์ ไม่มีเล่มทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ ให้ราคาสูง รับเงินเลยไม่ยุ่งยาก ติ086-4032650 คุณเอสรับจำนำจอดรถยนต์ ไม่ยุ่งยาก รับประกันความพึงพอใจ รถใหม่ป้ายแดงต้องการเงินสดด่วน รถติดไฟแนนซ์ ต้องการใช้เงินเพิ่ม เราให้วงเงินสูง จนคุณพอใจ ไม่เช็ค Blacklist  ไม่ต้องกังวลเรื่องเครดิต ไม่ต้องมีคนค้ำ จำนำได้ทุกกรณี อนุมัติง่าย ไม่ยุ่งยาก รับเงินไว ภายใน 5 นาที วงเงินสูง ตั้งแต่ 10,000 – 5,000,000  เอกสารพร้อมรับเงินทันที ทำสัญญาถูกต้องตามกฎหมาย ออฟฟิศชัดเจน ที่จอดในร่ม รปภ 24 ชม. เราใส่ใจรถลูกค้าทุกคัน และ ให้บริการคุณอย่างมืออาชีพ  บริการล้างดูดฝุ่น รถ ทุกคันวันนัดไถ่ฟรี (กรุณาแจ้งวันไถ่รถล่วงหน้า) ทางเราไม่รับ รถเช่า รถขโมย เด็ดขาด คิดจะจำนำรถ  จำนำกับเราเถอะค่ะ รับประกันว่ารถท่านไม่มีหาย โปร่งใส อนุมัติง่าย รับเงินเร็ว ไม่มีข้อผูกมัด ไม่ต้องห่วงรถหาย ปลอดภัย ชัวร์ […]086-4032650 คุณเอส

แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : เงินด่วนอนุมัติง่าย ไม่ว่าจะประกอบอาชีพอะไรก็สามารถกู้ได้น่ะครับ

ความคิดเห็นสมาชิก

1 ความคิดเห็น สำหรับเรื่อง “เงินด่วนอนุมัติง่าย ไม่ว่าจะประกอบอาชีพอะไรก็สามารถกู้ได้น่ะครับ”
ความคิดเห็นของ K.แก้ว พฤศจิกายน 16, 2016 เวลา 1:58 pm

บริการเงินกู้ เงินด่วน (นอกระบบ) ทำเรื่องง่าย ดำเนินการไว ได้เงินจริง

ให้บริการสำหรับลูกค้า ทุกอาชีพ ทุกจังหวัด ทุกความต้องการ ปล่อยกู้ยอดเริ่มต้น 20,000 บาท ผ่อนชำระคือแบบรายเดือน นานสุด 60 เดือน

ดำเนินการไว้ มีทีมงานดำเนินถึงที่ ไม่มีค่าเดินทางหรือมัดจำ(ไม่ได้ขายของ)

*คำเตือนมีค่าธรรมเนียม

ไม่ทำประกัน,ไม่ผ่อนสินค้า,ไม่ออกรถ,ไม่ใช่เเชร์ลูกโซ่

หมายเหตุ : ลูกค้าสนใจดำเนินการสามารถติดต่อได้ตลอด 24 ชม. ไม่รับต่อรองเอาตามความต้องการของตัวเอง ไม่มั่นใจหรือกลัวโดนหลอก ความกรุณาไม่ต้องติดต่อมาคะ!!!

LINE ID : @kmoneyk (เป็นไลน์แอด มี @ ด้วย)

แสดงความคิดเห็น

ร่วมแสดงความคิดเห็นของท่านที่นี่

ความคิดเห็น