บริการเงินสดทันใจ เงินกู้นอกระบบของจริง เชื่อถือได้ไม่มีหมกเม็ด ทำสัญญาถึงที่ ผ่อนเป็นรายเดือน จ่ายแบบลดต้นลดดอก ดอกเบี้ยต่ำ

สวัสดีค่ะ คือเรามีคนรู้จักคนนึง ไม่ใช่ญาติค่ะ เป็นพี่ที่เคยทำงานด้วยกันค่ะ เค้ามีบุญคุณกับเรามาก ช่วยชี้แนะเราหลายๆเรื่อง พอเค้าเดือดร้อนเรื่องเงิน เค้าจึงมาขอไห้เราช่วย แต่เราก็เคยช่วยเค้าเรื่องเงินหลายครั้ง โอนเงินให้ทีก็ เป็นพัน เลี้ยงข้าว ซื้อขนมฝากบ่อย  ตอนนี้เค้าเช่าบ้านอยู่ เดือนละ2-3000 บาท แต่จะหมดสัญญาเช่าเร็วๆนี้ ซึ่งเจ้าของจะขายบ้าน 1ล้าน และวันที่ 20 นี้ จะมีคนมาดู เค้าเลยอยากจะซื้อบ้าน แต่เค้าติดเครดิตบูโร 70000 บาท เค้าขอให้เราช่วย เราก็ช่วยเค้าค่ะ ไปกู้มา 600000 บาท ขาด 400000 บาท ซึ่ง ก็ไม่รู้ทำไมจะจ่ายสด ไม่เอาบ้านเข้าไฟแนนซ์ เพราะเค้าอยากอยู่บ้านนี้ต่อ เราไปกู้เงินด่วนดอกเบี้ยต่ำ จ่ายแบบลดต้นลดดอก ทำสัญญาถึงที่ เราพึ่งกู้เงินมาจากคุณบารมี โทรไปที่ไหนก็โดนหลอก ก็ปิดเครื่องหนี ติดต่อไม่ได้บ้าง ถ้าใครไม่อยากโดนหลอกลองโทรไปหาคุณบารมี นะค่ะ ปกติเขาไม่ได้เอามาลงไว้เน็ต แต่ฉันเอามาแนะนำให้คนที่กำลังมองหาเงินกู้คนที่เดือนร้อน  ไม่อยากให้โดนหลอก ใครที่สนใจต้องการกู้ให้โทรไปสอบถามกับคุณวินโดนตรง เขามีบริการนอกสถานที่ ปล่อยกู้นอกระบบที่ให้วงเงินสูงมากๆ ปลอยให้ทุกอาชีพ ว่างงาน ต้องการเงินทุน เขาก็ให้ ถ้าคุณกล้าที่จะโทรติดต่อไปหาและสอบถามเงื่อนไข
ได้เลยค้าาาา

บริการเงินสดทันใจ เงินกู้นอกระบบของจริง กู้ที่ไหนไม่ผ่าน ทำกับเรารับประกันผ่านชัวร์ เอกสารไม่ยุ่งยาก  K.บารมี 091-8761474 <<เอกสารผู้สมัคร>> 1. สำเนาบัตรประชาชน 2. สำเนาทะเบียนบ้าน 3. เอกสารแสดงรายได้ 4. สำเนาบัญชีเงินฝากหน้าแรก <<คุณสมบัติของผู้กู้>> 1. อายุ 20 ปีบริบูรณ์ ถึง 65 ปี 2. มีรายได้ประจำรายเดือนมากกว่า 5,000 บาท ขึ้นไป 3. มีประสบการณ์ทำงานมากกว่า 6 เดือนขึ้นไป 4. มีโทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ทั้งที่ทำงาน และที่บ้าน <<ขั้นตอนการพิจารณาสินเชื่อ>> 1. กรอกใบสมัคร สินเชื่อเงินกู้พร้อมแนบ เอกสารประกอบการ พิจารณาสินเชื่อ 2. การอนุมัติช้าหรือเร็ว ขึ้นอยู่กับผู้ให้บริการนั้นๆในการอนุมัติ 3. กรณีเอกสารครบถ้วน หรือ ตรงตามหลักเกณฑ์ สามารถอนุมัติได้รวดเร็ว <<อัตราดอกเบี้ยการผ่อนชำระ>> – อัตราดอกเบี้ยรวมค่าธรรมเนียมการใช้วงเงิน 1.99% (ต่อเดือน) และ23.88% (อัตราดอกเบี้ยสูงสุดต่อปี) – ระยะเวลาผ่อนชำระ: 6, 9, 12, 18, 24, และสูงสุดที่ 48 เดือน <<หมายเหตุ>> 1. ศึกษาและอ่านอ่านรายละเอียดค่าธรรมเนียม และค่าใช้จ่ายใดๆ ค่าบริการก่อนทำสัญญา ของผู้ให้บริการ 2. ต้องดูเบี้ยปรับค่าใช้จ่ายอื่นๆ และอัตราการผ่อนชำระคืนขั้นต่ำ 3.ในแต่ละบุคคล ดอกเบี้ย ต้องระบุ 4. ต้องดูสัญญาทุกหน้าการผ่อนชำระ สั้นหรือยาว 5. ต้องสังเกตเงื่อนไขกรณีชำระล่าช้า และหรือ ผิดนัดชำระหนี้ หรือ ผิดเงื่อนไข 6. ต้องดูรายละเอียดดอกเบี้ยเพิ่มขึ้น และหรือ เสียค่าปรับเพิ่ม การการทำสัญญาทุกชนิด

เราอยากจะบอกว่านายทุนคนนี้ใจดีมากๆครับ ไม่มีหมกเม็ด ทำสัญญาถึงที่ ผ่อนเป็นรายเดือน จ่ายแบบลดต้นลดดอก ดอกเบี้ยต่ำ โทรไปที่เบอร์ 095-0094018 คุณบารมี  ติดต่อตามนี้ได้เลยค่ะ รับรองได้เงินกู้แน่นอน

แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : บริการเงินสดทันใจ เงินกู้นอกระบบของจริง เชื่อถือได้ไม่มีหมกเม็ด ทำสัญญาถึงที่ ผ่อนเป็นรายเดือน จ่ายแบบลดต้นลดดอก ดอกเบี้ยต่ำ

ยังไม่มีการแสดงความคิดเห็นสำหรับเรื่องนี้.....

แสดงความคิดเห็น

ร่วมแสดงความคิดเห็นของท่านที่นี่

ความคิดเห็น


1 + = 6